Top Những Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Văn Phòng Chất Lượng Tại Đà Nẵng

trung-tam-giang-day-tin-hoc-da-nang

Cập nhật mới nhất ngày 27 tháng 09 năm 2022. Với sự phát triển nhanh chóng hàng ngày của công hiện đại thì tin học văn phòng là kỹ năng không thể thiếu đối với mỗi người chúng ta. Vì thế bạn hãy nhanh chóng bổ sung thêm kỹ năng sử dụng vi tính văn phòng và để tìm cho mình trung tâm đào tạo tin học văn phòng ở đà nẵng tốt nhất để học nâng cao kỹ năng thì xem bài viết dưới đây nhé. Tin Học Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho bạn những Trung Tâm Giảng Dạy Tin Học Hàng Đầu tại Đà Nẵng giúp bạn tìm được địa điểm học vi tính văn phòng uy tín, phù hợp nhất nhé.

Trung Tâm Tin Học Đà Nẵng – Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Văn Phòng

Trung tâm Tin Học Đà Nẵng được đánh giá là trung tâm dạy tin học có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Đà Nẵng, khi được hàng ngàn học viên là người đi làm, cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng theo học và thành thạo kỹ năng nghề nghiệp.

Địa chỉ: 113 Nguyễn Đức Trung, Q. Thanh Khê Đà Nẵng
Điện thoại: 0363.753.692
https://trungtamtinhocdanang.com/
Trung Tâm Tin Học Đà Nẵng là trung tâm giảng dạy tin học văn phòng hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng. Được thành lập trên cơ sở nhu cầu phát triển liên tục của ngành công nghệ thông tin đối với nhân sự lĩnh vực máy tính ngày càng phổ biến, kế toán, kinh doanh, dịch vụ, công nghệ cao.

trung-tam-tin-hoc-da-nang
Trung Tâm Tin Học Đà Nẵng

Với đội ngũ giảng viên chất lượng cao trong các lĩnh vực về Công Nghệ Thông Tin. Trung Tâm Tin Học Đà Nẵng tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tin học, bồi dưỡng nghiệp vụ cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng chuyên nghiệp như: Khóa học tin học văn phòng ở Đà Nẵng thiết kế đồ họa, vẽ kỹ thuật, thiết kế website, phần mềm Microsoft Word, Excel, Powerpoint, Khóa học Photoshop ở Đà Nẵng, Học Vẽ kỹ thuật AutoCad tại Đà Nẵng, Marketting Online, …
Trung tâm đã và đang đào tạo rất nhiều học viên thành thạo kỹ năng công nghệ thông tin liên tục trong nhiều năm qua và không ngừng phát triển đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên môn trong nhiều lĩnh vực công nghệ.

dao-tao-tin-hoc-van-phong-tai-da-nang
Đào tạo tin học văn phòng tại Đà Nẵng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động đào tạo về Tin học và luôn cập nhật các chương trình đào tạo đỉnh cao để Bồi Dưỡng Nghiệp vụ cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng thuộc địa bàn thành phố Đà Nẵng, đến nay Trung tâm chúng tôi đã có những bước phát triển không ngừng trong việc xây dựng đội ngũ giảng viên giảng dạy là những chuyên gia cao cấp trong nhiều lĩnh vực. Đây nhất định sẽ là địa điểm tốt để bạn học kiến thức tin học văn phòng và ứng dụng vào công việc của mình hiệu quả nhất.

Học viện Công Nghệ Thông Tin Microsoft thuộc Đại Học Đà Nẵng – Trung tâm giảng dạy tin học tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 41 Lê Duẩn, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.2240.741

Học viện CNTT Microsoft Đà Nẵng là trung tâm giảng dạy tin học đà nẵng uy tín, chất lượng cho sinh viên Đà Nẵng. Trung tâm có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm và trình độ cao. Học viện có tất cả các khóa học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu làm việc cho học viên. Trung tâm cam kết chất lượng đầu ra đảm bảo cho học viên của mình.

trung-tam-dao-tin-hoc-tai-da-nang
Trung tâm đào tạo tin học tại Đà Nẵng

Trung Tâm Công nghệ Thông Tin VNPT Đà Nẵng – Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Đà Nẵng

Địa chỉ: 59 Trần Phú, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236389311
9
Trung Tâm Công nghệ Thông Tin VNPT là trung tâm đào tạo tin học uy tín tại Đà Nẵng. Có nền móng công nghệ thông tin và đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Học viên sẽ được đào tạo những chương trình tin học giá trị cao.

trung-tam-cong-nghe-thong-tin-vnpt
Trung tâm Công Nghệ Thông Tin VNPT

Với mục tiêu là phấn đấu trở thành điểm dạy học chất lượng tại TP Đà Nẵng. Trung tâm sẽ đem lại những thành công cho doanh nghiệp cũng như cá nhân học viên học tại trung tâm.

Trung tâm Tin Học Đà Nẵng Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 209 Phan Thanh, P. Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3650 970

Trung Tâm Tin Học Duy Tân là đơn vị đào tạo của Quản trị Trường Đại học Duy Tân. Trung tâm Tin học Duy Tân luôn chiêu sinh và khai giảng khóa học và liên kết đào tạo Chứng Chỉ Tin học ứng dụng, tổ chức thi và cấp chứng chỉ Tin học Ứng dụng CNTT Cơ Bản, Ứng dụng CNTT Nâng Cao và các kỹ thuật công nghệ.

dao-tao-tin-hoc-da-nag
Đào tạo tin học tại Đà Nẵng

Lĩnh vực đào tạo của trung tâm:
Đào tạo chương trình Tin Học từ cơ bản, Nâng Cao, Chuyên đề ứng dụng tin học cho các kỹ thuật viên.
Nâng cao kiến thức, kỹ năng tin học cho sinh viên để ứng dụng vào quá trình học tập cũng như sau khi ra trường.
Góp phần xây dựng nên hệ thống nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao cho Thành phố Đà Nẵng nói chung và Đất nước Việt Nam nói chung.

LTC – Learning & Testing Center – Ôn luyện chứng chỉ tin học văn phòng Đà Nẵng

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363650001

LTC – Learning & Testing Center là một trong số những trung tâm dạy tin học chuyên nghiệp tại Đà Nẵng sau nhiều năm phát triển. Trung tâm đã trở thành cái tên uy tín, chất lượng và được nhiều học viên trẻ tin tưởng tham gia học. Trung tâm có nhiều khóa đào tạo: Luyện thi Quản trị mạng CCNA, Ôn thi chứng chỉ Tin học Văn phòng Quốc Tế MOS. Với nhiều giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở đào tạo đầy đủ và không gian học thoải mái, LTC – Learning & Testing Center đang càng ngày phát triển và được lòng tin của học viên.

on-luyen-tin-hoc-van-phong-da-nang
Trung tâm ôn luyện tin học văn phòng Đà Nẵng

Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin Học – Trường CĐ Bách Khoa Đà Nẵng

Địa chỉ: 125 Phan Đăng Lưu, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 02363640666

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học là đơn vị trực thuộc Trường Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng. Trung tâm nhằm tổ chức, quản lý việc đào tạo ngoại ngữ, tin học chính khóa cho sinh viên trong và ngoài trường ngoài ra Trường còn tổ chức thi, cấp chứng chỉ trình độ Quốc gia, chứng chỉ chuẩn Ứng dụng Công Nghệ Thông Tin. Thường xuyên tổ chức dạy học và thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

trung-tam-ngoai-ngu-tin-hoc-bach-khoa-da-nang
Trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học Bách Khoa Đà Nẵng

Trung tâm có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại và đỗi ngũ các giảng viên là kỹ sư, chuyên viên giỏi trong lĩnh vực phần mềm, mạng máy tính. Đây nhất định sẽ là điểm đào tạo tin học văn phòng tốt nhất tại Đà Nẵng

Trung tâm Đào tạo Tin học và Ngoại ngữ INDEC

Địa chỉ: 31 Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng
Điện thoại: 02363955117

Có vị trí gần trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng, Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ INDEC đã nổi tiếng với sinh viên trong Thành Phố Đà Nẵng. Với phương pháp giảng dạy trực tiếp chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại nhất đã giúp các học viên có được môi trường học tập tốt và hiệu quả. Vì thế các học viên học tại đây đều lấy được bằng tin học nâng cao nhanh chóng.

trung-tam-tin-hoc-ngoai-ngu-da-nang
Trung Tâm Tin Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng

Chương Trình Đào Tạo Tin Học Văn Phòng Online Tại Trung Tâm Tin Học Đà Nẵng

Trung tâm luôn mở các lớp học Tin học văn phòng online từ cơ bản đến nâng cao (Word – Excel – PowerPoint) thông qua các nền tảng cuộc họp trực tuyến, gồm các khóa lớp học trực tuyến:

  • Khóa học online Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính Cấp Tốc Word
  • Khóa Đào Tạo Học Excel Online
    • Excel cơ bản
    • Excel nâng cao
    • Khóa học Excel cho nhân sự, nghiệp vụ kế toán, hành chính
  • Khóa Học Tin Học Văn Phòng Cấp Tốc Online Word Excel.
khoa-hoc-excel-online-trung-tam-tin-hoc-da-nang
Khóa Học Excel Online – Trung Tâm Tin Học Đà Nẵng

Trên đây là những trung tâm đào tạo tin học hàng đầu tại Đà Nẵng, với chất lượng cao nhất, hy vọng bạn có thể tham khảo và lựa chọn được Trung Tâm Tin Học tốt nhất, gần nhất với bạn và nhanh chóng bổ sung kỹ năng Tin Học Văn Phòng của mình nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

One thought on “Top Những Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Văn Phòng Chất Lượng Tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat hỗ trợ
Chat ngay
0363753692