Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Văn Phòng Tổng Hợp – Chuyên Giảng Dạy Thành Thạo Vi Tính Cấp Tốc

trung-tam-dao-tao-tin-hoc-van-phong

Trung Tâm Tin Học Đà Nẵng là địa điểm dạy học tin học văn phòng tốt nhất ở Đà Nẵng. Trung tâm mở lớp học bổ trợ kỹ năng tin học văn phòng cho người đi làm, sinh viên mới ra trường, đăng ký có thể xếp lớp học liền. Đào tạo vi tính cấp tốc với đội ngũ giáo viên tâm huyết, kinh nghiệm cam kết chuẩn đầu ra của học viên.

Phương Pháp Dạy Học Tin Học Văn Phòng Hiệu Quả Nhất

Trung Tâm Tin Học Đà Nẵng với chuyên môn đào tạo các chương trình học máy vi tính tin học văn phòng: MS Word, Excel, Power Point từ cơ bản chưa biết gì đến cao cấp giúp công việc văn phòng của bạn tăng hiệu quả gấp đôi, gấp ba lần năng suất, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực. Giảng viên đồng hành kèm cặp trong suốt khóa học

khoa-hoc-tin-hoc-van-phong-o-trung-tam
Khóa học tin học văn phòng ở trung tâm

Với chương trình đào tạo học theo chuẩn nghiệp vụ hành chính quốc gia trung tâm dạy học theo phương pháp vừa học vừa thực hành trên máy tính cấu hình cao 100% thông qua việc làm bài tập trên lớp. Học tin học theo yêu cầu: Khóa học cho người chưa biết gì, khóa học cấp tốc, khóa học tin học nâng cao cho người đi làm, học chứng chỉ tin học ứng dụng.

Trung Tâm Đào Tạo Tin Học – Tin Học Văn Phòng Ứng Dụng Kỹ Năng Vào Công Việc

Trung Tâm chuyên giảng dạy các kỹ năng tin học thực tế trong công việc của người đi làm đặc biệt là bộ ba tin học văn phòng Word – Excel – PowerPoint để thành thạo các kỹ năng chính sau đây:

 • Soạn thảo văn bản hành chính theo chuẩn quốc gia: Thiết lập, tạo đơn từ; công văn hành chính; thư mời; hồ sơ; hợp đồng; hóa đơn; tài liệu.
 • Xử lý dữ liệu và bảng tính chuyên nghiệp: quản lý giấy tờ sổ sách; quản lý bán hàng; nhân sự; hàng hóa; quản lý kho; phân tích và báo cáo thống kê tài chính.
 • Trình bày báo cáo thuyết trình chuẩn đẹp mắt

Trung tâm liên tục mở các khóa đào tạo tin học:

✅ Tin học văn phòng, Ôn thi chứng chỉ tin học MOS, Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản – nâng cao.

✅ Thiết kế đồ họa & Xử lý hình ảnh: Photoshop, Adobe Illustrator, dựng video Premiere, hiệu ứng hình ảnh After Effects, dồ họa 3D, Motion Graphic.

✅ Thiết kế đồ họa vẽ kỹ thuật AutoCad, Sketchup, Solid Works.

✅ Lập trình phần mềm ứng dụng, thiết kế Website, lập trình di động, lập trình web.

✅ Internet Marketing: SEO, SEM, Adwords, Chạy quảng cáo Facebook, dịch vụ công nghệ thông tin.

Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Văn Phòng Đà Nẵng – Chuyên giảng dạy vi tính, tin học từ cơ bản đến cao cấp

 Với lộ trình học tin học được xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục đào tạo đáp ứng sát với nhu cầu thực tế làm việc của hầu hết doanh nghiệp và nhà tuyển dụng hiện nay. Mỗi buổi học là tâm huyết giảng dạy của giáo viên trung tâm dành cho học viên để học viên nắm vững các kỹ năng tin học văn phòng, thành thạo công việc hành chính nhân sự. 

Mỗi giảng viên là một chuyên gia về tin học có trên 10 năm kinh nghiệm đứng lớp giảng dạy và đang công tác tạc các trường đại học, doanh nghiệp lớn.

Trung tâm tự hào là cơ sở đào tạo tin học hàng đầu trên toàn quốc với hơn 10.000 học viên hoàn thành khóa học và thành thạo kỹ năng đi làm tại công ty, thi chứng chỉ tin học đạt điểm cao, mang lại cơ hội thăng tiến cho học viên.

khoa-hoc-vi-tinh-van-phong-tu-co-ban
Khóa học vi tính văn phòng từ cơ bản

Chương trình đào tạo tin học văn phòng của trung tâm

Chương trình đào tạo tin học văn phòng của trung tâm luôn được cập nhật mới nhất, phát triển trên mọi lĩnh vực. Nội dung đào tạo bám sát nhu cầu của học viên, chương trình giảng dạy đa dạng theo kiến thức về Word, Excel, mà học viên đã nắm từ trước, từ đó sẽ có những nội dung đào tạo phù hợp cho từng người, linh động, sáng tạo và đa dạng nhằm hướng tới đầu ra tiếp thu với chương trình học một cách tốt nhất, đạt hiệu quả học tập cao nhất.

Nội dung chương trình tin học văn phòng

 1. Thành thạo kỹ năng làm việc trên MS Word
 • Kỹ năng cơ bản trên MS Word, Cách khởi động mở, lưu fie, các thao tác sử dụng chuột và bàn phím.
 • Kỹ năng định dạng văn bản chuẩn, định dạng cột, bảng, tab, Bullets Numbering, cách đánh số trang, mục lục tự động và tạo Header and Footer.
 • Cách chèn Symbol, ký tự đặc biệt, chèn hình ảnh, ClipArt, Watermark, chèn công thức toán học, biểu đồ.
 • Kỹ năng thiết lập bảng, định dạng bảng, tính toán trong bảng bằng công thức, chuyển văn bản thành bảng cũng như chuyển bảng sang văn bản.
 • Cách tạo ghi chú Foot note – End note, đặt mật khẩu bảo vệ tài liệu Word, Tìm kiếm và thay thế, kiểm tra chính tả và tự động điền Auto Correct và Macro, công cụ đếm từ.
 • Kỹ năng trộn thư Mail Merge và kỹ năng in ấn tùy chỉnh trang in.
 1. Kỹ năng làm việc và xử lý bảng tính MS Excel
 • Kỹ năng thao tác với phần mềm MS Excel mở đóng lưu file Excel, phóng to thu nhỏ màn hình làm việc, khái niệm địa chỉ ô và vùng, thao tác chọn nhanh và di chuyển trong bảng tính, khái niệm và thao tác trên Workbook, WorksheetThao tác với worksheet.
 • Kỹ năng nhập liệu, trình bày tổ chức dữ liệu trong Excel.
 • Định dạng, lọc và sắp xếp dữ liệu trong Excel.
 • Kỹ năng sử dụng hàm để thống kê và tổng hợp số liệu trong Excel.
 • Cách sử dụng các công cụ nâng cao có sẵn trên Excel: Sort, Filter, Data Validation, Conditional Formating, PivotTable, Power Pivot.
 • Tạo báo cáo Dashboard trực quan hóa dữ liệu bằng biểu đồ, Pivot Chart.
 • Cách sử dụng VBA Macro để tự động hóa các thao tác trên Excel.
 • Kỹ năng in ấn, tùy chỉnh vùng in trên Excel.
 1. Các thủ thuật trên MS PowerPoint
 • Tổng quan về Microsoft PowerPoint và các kỹ năng thao tác trên phần mềm: Chế độ xem thuyết trình, sắp xếp di chuyển các Slide, tạo mới, lưu File.
 • Cách chèn các đối tượng Hình ảnh, Đoạn Text vào Slide, chèn SmartArt, chèn âm thanh, Video vào slide, chèn đoạn phim trực tuyến vào slide, chèn bảng biểu, biểu đồ vào slide.
 • Sử dụng các mẫu slide có sẵn, thay đổi background.
 • Thiết lập các hiệu ứng Animation, Effect cho Slide.
chuong-trinh-dao-tao-tin-hoc-van-phong-cua-trung-tam
Chương trình đào tạo tin học văn phòng của trung tâm

Miễn phí tài liệu và giáo trình học tin học văn phòng

Khi đăng ký tham gia học tin học tại trung tâm học viên được miễn phí toàn bộ tài liệu học tập và giáo trình thực hành cũng như các sử dụng các tài nguyên học tập từ trung tâm tin học.

Với bộ giáo trình tin học từ cơ bản đến nâng cao của các lĩnh vực tin học văn phòng Internet, Microsoft Office Word, Excel, PowerPoint, giáo trình vi tính, đồ họa được biên soạn theo chuẩn quốc tế và đúc rút từ kinh nghiệm làm việc lâu năm của giáo viên trung tâm. Đảm bảo cho học viên, giáo viên, sinh viên học tập một cách dễ hiểu nhất, thực tế nhất để ứng dụng thành thạo công nghệ thông tin vào môi trường làm việc, cũng như trong học tập.

Cam kết của trung tâm về chất lượng đào tạo tin học

 1. Thời gian học linh động theo học viên, phương pháp học cầm tay chỉ việc.
 2. Học đầy đủ số giờ và thực hành 100% trên máy tính có cấu hình mạnh
 3. Phòng học có đầy đủ cơ sở vật chất và tiện nghi.
 4. Giáo viên dạy học là những chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực tin học, công nghệ thông tin. Giảng dạy tận tâm.
 5. Mỗi học viên thực hành trên một máy tính học tập riêng biệt.
 6. Dạy kèm trực tiếp đến khi thành thạo, học viên không lo về vấn để học không theo kịp chương trình. Trung tâm cam kết đào tạo đến khi thành thạo tin học.
 7. Đảm bảo đầu ra của học viên
hoc-vien-thanh-thao-tin-hoc-van-phong-sau-khi-hoc-o-trung-tam
Học viên thành thạo tin học văn phòng sau khi học ở trung tâm

CHÍNH SÁCH MIỄN GIẢM HỌC PHÍ CỦA TRUNG TÂM TIN HỌC

Trung tâm miễn phí 100% học phí đối với các học viên thuộc diện sau:

 1. Học viên là anh hùng lao động, người có công với cách mạng.
 2. Học viên là sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 3. Học viên là người tàn tật, khó khăn trong cuộc sống.

CÁC QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH VỀ HỌC PHÍ CỦA TRUNG TÂM

 1. Quy định về học phí: Thu học phí được chia thành 2 đợt, mỗi lần là 50% học phí của khóa học.
 2. Chính sách hoàn trả 100% học phí trong vòng 1 tuần đầu tiên nếu học viên học không quá 02 buổi.
 3. Chính sách bảo lưu học phí, báo lưu khóa học: Nếu bạn đang học vì lí do bận hay khác mà phải nghỉ học thì có thể yêu cầu bảo lưu khóa học hoặc bảo lưu học phí để lấy lại học phí còn lại chưa học theo quy định của trung tâm.

Khóa học tin học cho sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp

Với thế mạnh về lĩnh vực đào tạo tin học đặc biệt là tin học văn phòng. Trung tâm tin học Đà Nẵng với bề dày phát triển lâu năm, trung tâm tự hào khi là đơn vị đào tạo tin học hàng đầu cho doanh nghiệp. Với khóa đào tạo tin học theo yêu cầu của doanh nghiệp được thiết kế theo chuẩn công nghệ thông tin, bám sát thực tế tại doanh nghiệp, khóa học cung cấp các kiến thức và kỹ thuật về soạn thảo, trình bày văn bản, kỹ thuật trộn thư, … trong MS Word, Cách tổ chức và báo cáo thống kê dữ liệu trong Excel, Quản lý lưu trữ trên công nghệ đám mây với Gmail, Google Sheet, Google Docs.

khoa-hoc-tin-hoc-cho-doanh-nghiep
Khóa học tin học cho doanh nghiệp

Sinh viên mới ra trường nâng cao tin học văn phòng – nhà tuyển dụng luôn chào đón

Hiện nay Tin Học Văn Phòng hầu như là chỉ tiêu tất yếu trong việc tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp, các bạn sinh viên mới ra trường, mới bắt đầu làm tại doanh nghiệp nếu cần bổ trợ hoặc nâng cao kỹ năng tin học văn phòng để làm việc hiệu quả, thăng tiến nhanh trong công việc thì có thể đăng ký học ngay tại trung tâm. Chúng tôi liên tục mở các khóa học tin học văn phòng cho sinh viên, người đi làm nhằm nâng cao kiến thức và đưa ra các giải pháp trong công việc văn phòng của bạn như: Học Excel nhưng không làm được báo cáo, Tổ chức dữ liệu nhập xuất, …

Khóa học tin học văn phòng online

Trong thời điềm hiện nay học online đang được bộ giáo dục áp dụng để đào tạo cho học sinh, sinh viên. Vậy nên đừng ngại đăng ký học online và lo về chất lượng của khóa học tin học văn phòng Online. Trung tâm bố trí giảng viên dạy kèm 1 – 1 cho bạn từ đầu đến cuối. Chỉ cần có thiết bị học tập máy tính hay laptop cá nhân, ở bất cứ đâu cũng có thể học tập, thời gian học linh động, giáo trình và tài liệu được gửi thành File. Học kèm đến khi thành thạo. Đăng ký học buổi đầu tiên học hiệu quả trung tâm mới thu học phí. Đảm báo chất lượng của khóa học.

khoa-hoc-vi-tinh-van-phong-online
Khóa học vi tính văn phòng online

Đăng ký học tin học văn phòng xếp lớp ngay hỗ trợ học toàn quốc

Thông Tin Liên hệ:

Hotline: 0363 753 692

Email: tinhocvanphongdanang@gmail.com

Website: https://trungtamtinhocdanang.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtinhocdanang

Địa chỉ trung tâm tin học ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương Và Đồng Nai

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển chúng tôi đã xây dựng được hệ thống trung tâm đào tạo tin học chất lượng nhất tại các thành phố lớn trên toàn quốc: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Bạn có thể đăng ký học ở bất cứ địa điểm trung tâm nào gần nhất để đến học tập.

Địa chỉ Trung Tâm Tin học

 1. Hà Nội: Số 70, Đ. Nguyễn Du, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
 2. Hà Nội: Số 37, Đ. Hoàng Cầu, P. Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
 3. Đà Nẵng: Số 113, Đ. Nguyễn Đức Trung, P. Thanh Khê Đông, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
 4. TP Hồ Chí Minh: Số 21/08, Đ. Lê Trực, Phường 7, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.
 5. TP Hồ Chí Minh: Số 10, Đường 64, P. Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
 6. Bình Dương: Lô B234H, Đ. Hưng Định 31, P. Bình Nhâm, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
 7. Đồng Nai: Số 46B/3, KP 2, P. Tân Mai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Tự Hào Là Một Trong Những Trung Tâm Tin Học Có Chất Lượng Đào Tạo Hàng Đầu Việt Nam

Tự hào là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực đào tạo tin học, chuẩn hóa kiến thức kỹ năng CNTT cho hơn 5000 khách hàng là cán bộ, công chức, sinh viên với các khóa đào tạo chuẩn quốc tế. Chúng tôi cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp của bạn với các chuyên ngành, thiết kế phần mềm, Marketing online, Quảng cáo doanh nghiệp được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng trong nhiều năm qua.

trung-tam-dao-tao-tin-hoc-chat-luong-hang-dau-viet-nam
Trung tâm đào tạo tin học chất lượng hàng đầu Việt Nam

Hiện nay trung tâm đã và đang hợp tác với Công ty IIG Việt Nam để triển khai khóa đào tạo Chứng chỉ tin học quốc tế IC3, Chứng chỉ ứng dụng Công Nghệ Thông Tin Cơ Bản – Nâng Cao theo quy định của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông về chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cho học viên. Qua các khóa học hơn 90% học viên đã đạt điểm cao trong bài thi chứng chỉ tin học quốc tế IC3.

Cùng với khóa đào tạo ôn thi chứng chỉ IC3 là Khóa học luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế MOS do trung tâm tổ chức đang được giảng viên là chuyên gia tin học, có chứng chỉ Tin Học Văn Phòng Quốc Tế MOS (Microsoft Office Specialist) rất thành công khi các học viên đăng ký luyện thi tại trung tâm đều vượt qua kỳ thi lấy bằng chứng chỉ MOS với kết quả cao trên 900 điểm và đạt các giải thưởng trong cuộc thi toàn quốc.

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat hỗ trợ
Chat ngay
0921 920 821